Thu mua thẻ cào trực tuyến

Cung cấp dịch vụ thanh toán online, thu mua thẻ cào chiết khấu thấp nhất thị trường

Trước khi thực hiện các giao dịch trực tuyến, hãy kiểm tra tính an toàn của website bạn đang sử dụng.

HTTPS (viết tắt của HTTP Secure – HTTP An toàn) là phiên bản bảo mật của giao thức HTTP (HyperText Transfer Protocol – Giao thức truyền tải siêu văn bản) vốn là cốt lõi của Internet

HTTPS tỏ ra hữu ích trong hầu hết các trường hợp sử dụng. Khi bạn cần cung cấp các thông tin như số thẻ tín dụng hoặc địa chỉ email, các trang web uy tín thường chuyển sang sử dụng các kênh HTTPS được mã hóa. Nhờ đó, các nhà mạng hoặc hacker gần như không thể dò tìm thông tin của bạn.

HTTPS cũng hỗ trợ tăng cường tính riêng tư. Ví dụ, hiện nay Google đang sử dụng giao thức HTTPS cho cả trang tìm kiếm của mình.  Trước đây, do chỉ sử dụng HTTP nên bất kì ai cùng mạng Wi-Fi đều có thể theo dõi các tìm kiếm Google của bạn. Nếu như bạn truy cập vào các trang web khác, ví dụ như Wikipedia thông qua HTTPS, những người cùng mạng cũng không thể biết được bạn đang xem thông tin về chủ đề nào.

Mỗi khi bạn sử dụng giao thức HTTPS, thanh địa chỉ của trình duyệt sẽ xuất hiện biểu tượng hình khóa.

Capture1111

Weebsite an toàn cho giao dịch sẽ có biểu  tượng hình khoá.

Các bạn nên đặc biệt lưu ý khi sử dụng các dịch vụ thanh toán trực tuyếnđổi thẻ cào thành tiền hãy chỉ sử dụng những website có uy tín như 8pay.vn. Khi truy cập vào website sử dụng giao thức HTTPS, thanh địa chỉ của trình duyệt sẽ xuất hiện biểu tượng hình khóa, khi đó các thông tin của bạn được mã hoá và bảo mật thực sự an toàn. Nếu không thấy biểu tượng này, không nên cung cấp các thông tin tài khoản các nhân hay giao dịch tiền mặt trên website đó, thông tin về các tài khoản của bạn có thể bị đánh cắp bất cứ lúc nào.

 

Mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GAME PAY

Địa chỉ : Số 74, đường Hoàng Văn Thái, khu 5, Thị trấn Thắng, Huyện Hiệp Hoà, Tỉnh Bắc Giang.

Văn phòng giao dịch: Phòng 1808 - Tòa nhà 789C Bộ Tổng Tham Mưu Nam Từ Liêm (Gần sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình) - Hà Nội

Website: https://8pay.vn

Facebook: https://www.facebook.com/8pay.vn

Hotline : 097.900.2966